GIỚI THIỆU VIG INVEST

Công ty Lavida

Công ty Lavida

Công Ty Cổ Phần Lavida Invest được thành lập bởi các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và có kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản, khu công nghiệp, hạ tầng cảng và hạ tầng năng lượng. Sứ mệnh của công ty là mang đến cho đối tác các sản phẩm tài chính và bất động sản đảm bảo sự hài hòa về giá trị và lợi ích.

Công ty CTA Holdings

Công ty CTA Holdings

Công ty Cổ phần Đầu tư CTA Holdings là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, quản lý đầu tư, mua bán sáp nhập, tái cơ cấu và thu xếp nguồn vốn. Đội ngũ lãnh đạo của CTA Holdings đều là các chuyên gia được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động đầu tư và tài chính tại thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường tài chính quốc tế.

Công ty DCT Group

Công ty DCT Group

Công ty cổ phần DTC GROUP được sáng lập bởi đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính và đầu tư. Mục tiêu mà DTC hướng đến là hỗ trợ khách hàng hết mức, giúp họ đạt được những kết quả tốt nhất trong suốt quá trình đầu tư. Do đó, DTC cung cấp những dịch vụ về tư vấn tài chính, tư vấn doanh nghiệp, tái cấu trúc vốn và môi giới M&A theo chuẩn quốc tế, là cầu nối giữa nhà đầu tư quốc tế với các nhà đầu tư tại thị trường Việt Nam, nhằm giúp họ có thể hoàn thành dự án của mình trước tình hình siết chặt tín dụng như hiện nay.