Lĩnh vực đầu tư

Các dịch vụ chính chúng tôi cung cấp liên quan đến hoạt động tư vấn; đầu tư tài chính; M&A doanh nghiệp và dự án; quản lý đầu tư và quản lý dự án bao gồm:

  • Thẩm định mục tiêu tiềm năng.
  • Nghiên cứu tính khả thi dựa trên nguồn lực và mong muốn của khách hàng.
  • Thiết kế các mô hình và cấu trúc để vượt qua các giới hạn đầu tư
  • Thu xếp nguồn vốn tùy theo nguồn lực của khách hàng.
  • Hợp tác với các định chế tài chính và liên kết các nhà đầu tư để bổ sung tiềm lực vốn.
  • Hỗ trợ đàm phán để có được giao dịch tốt nhất và chi phí hợp lý.

Phát triển dự án Bất động sản

Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm bất động sản ưu việt mà ở đó yếu tố thân thiện và thoải mái với môi trường sống cho cộng đồng dân cư được đặt lên hàng đầu… 

Hoạt động chính của chúng tôi trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản là đầu tư và quản lý các dự án, cơ sở hạ tầng, cung cấp những dịch vụ đa dạng về tư vấn tài chính, tư vấn phát triển dự án và dịch vụ quản lý đầu tư. Chúng tôi cũng có những đối tác chiến lược trong mảng phân phối bất động sản, nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ "tất cả trong một" trong toàn bộ chuỗi giá trị phát triển bất động sản.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và triển khai dự án trong lĩnh vực kiến trúc - quy hoạch cũng như các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, chúng tôi tự tin có đủ năng lực cùng tiềm lực tạo nên những sản phẩm bất động sản có giá trị cao đến đối tác; đồng thời đưa ra những tư vấn thực tế, hữu ích cho đối tác dựa trên tình hình thực tế các dự án khác nhau. 

Công bằng, minh bạch là phương thức hoạt động của chúng tôi. Mọi hoạt động của chúng tôi đều gắn liền với hệ thống các quy trình chuẩn mực, đảm bảo tính thống nhất, đáp ứng các yêu cầu của đối tác và các nhà đầu tư bằng các cách thức rõ ràng, đảm bảo lợi ích của các bên. Với chúng tôi, sự tin tưởng của đối tác là vô giá, bởi vậy mọi hoạt động của chúng tôi đều tuân thủ nghiêm những tiêu chuẩn đã đặt ra. 

Những công nghệ tân tiến nhất trong các dự án Proptech của VIG Invest đồng thời làm tăng giá trị và tính cạnh tranh của các dự án bất động sản, mong muốn đem lại cho đối tác và khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi ra đời không chỉ xuất phát từ những nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn mà còn là tâm huyết của đội ngũ sáng tạo. Những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng chính là sự tự hào của chúng tôi. 

Đồng thời, với mối quan hệ hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản cùng hệ thống dữ liệu đa dạng, chúng tôi cũng luôn chứng tỏ được khả năng của mình trong lĩnh vực hợp tác, chuyển nhượng các dự án bất động sản. Đảm bảo tính pháp lý và trách nhiệm trong quy trình phân tích, thẩm định đã tạo nên uy tín của chúng tôi.

XEM CHI TIẾT

Công nghệ

Công nghệ là một trong bốn lĩnh vực đầu tư chính của VIG Invest, do Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ VIG (VIG Tech) đảm nhiệm.

Đội ngũ nhân sự tại VIG Tech với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với mạng lưới nhân lực tại các trường đại học, các viện nghiên cứu; các khu công nghệ cao nổi tiếng thế giới, đã giúp chúng tôi áp dụng thành công các công nghệ về Dữ liệu lớn, Trí tuệ Nhân tạo, IoT… vào phát triển các dự án về Smart Home, Fintech, Proptech.

Trong suốt quá trình hoạt động, những công nghệ mới mà VIG mang đến mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng. Lấy khách hàng là trung tâm, những công nghệ mà chúng tôi đưa ra đều nhằm đến mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

VIG Tech xác định việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao làm mũi nhọn phát triển, đồng thời cũng tìm kiếm các cơ hội hợp tác, phát triển trên tinh thần thiện chí để tạo điều kiện cho những dự án tiềm năng có cơ hội được ứng dụng vào thực tế. 

Những sản phẩm công nghệ của VIG Tech đồng thời làm tăng giá trị cho các hoạt động đầu tư khác của VIG Invest. Hệ sinh thái mà VIG Invest đang xây dựng có tác động hỗ trợ lẫn nhau giúp không chỉ VIG Tech mà các lĩnh vực khác có cơ hội để thực nghiệm và tối ưu hóa. 

Với sự thay đổi ngày một nhanh của công nghệ, VIG Tech tin rằng sự sáng tạo, đổi mới chính là chìa khóa để mở cửa con đường hội nhập quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tham gia vào những lĩnh vực khó, tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho thị trường.

XEM CHI TIẾT

Năng lượng tái tạo & Môi trường

Năng lượng tái tạo có tiềm năng thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch hiện đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Năng lượng tái tạo mang đến lợi ích nhiều mặt cả thương mại và phi thương mại như việc làm, sức khỏe, môi trường…

Nắm bắt được những đặc điểm của ngành cũng như của thị trường, chúng tôi đầu tư vào các dự án điện gió, điện mặt trời với mong muốn sẽ mang lại nhiều lợi ích về sinh thái cũng như lợi ích gián tiếp cho kinh tế. Cùng với đó, chúng tôi cũng chú trọng đầu tư các dự án sản xuất vật liệu xây dựng từ tro bay, xỉ than; dự án xử lý nước thải để thể hiện động thái tích cực trong hoạt động bảo vệ môi trường.

Trong bối cảnh chi phí dành cho sử dụng năng lượng tái tạo với quy mô nhỏ như tại Việt Nam hiện nay còn khá đắt đỏ, VIG INVEST nhận thấy rằng việc tham gia các dự án về năng lượng tái tạo với quy mô lớn này sẽ giúp việc thu gom năng lượng dễ dàng hơn đồng thời tạo những nhận thức mới cho người dân về việc sử dụng nguồn năng lượng này, thúc đẩy sự tăng trưởng của năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Việc cung cấp năng lượng tái tạo không chỉ là biện pháp giảm thiểu chi phí tiêu dùng mà hơn thế nữa, xét về lâu dài thì nguồn năng lượng tái tạo có thể tạo ra một cục diện mới, đưa việc bảo vệ giá trị sinh thái lên thành nhiệm vụ cao cả nhất đồng thời vẫn đảm bảo các nhu cầu của con người. Các dự án năng lượng tái tạo với con số đầu tư tính bằng nghìn tỷ là minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực của chúng tôi trong việc khai thác những nguồn năng lượng tự nhiên, bảo tồn giá trị sinh thái.

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng những giải pháp công nghệ cao nhằm cải tiến các điểm yếu hiện tại của các hệ thống năng lượng tái tạo về khả năng lưu trữ để cân bằng tải, cũng như áp dụng các giải pháp thông minh để tiết kiệm năng lượng. Điển hình cho các giải pháp này là sản phẩm khu công nghiệp thông minh – Smart Industrial Zone mà chúng tôi đã và đang triển khai cho các khu công nghiệp vừa và nhỏ.

Với nỗ lực của VIG INVEST cùng các đơn vị đối tác, chúng tôi tin rằng nguồn năng lượng tái tạo sẽ ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi tại một quốc gia đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Việt Nam, đồng thời trách nhiệm với môi trường cũng được nâng cao rõ rệt.

XEM CHI TIẾT

Nông nghiệp

Mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản chất lượng nhất, Công ty Cổ phần Ecofarm Sài Gòn – một thành viên của VIG - mang trong mình sứ mệnh cũng cấp sản phẩm nông sản sạch, an toàn với giá cả hợp lý đến tay những người tiêu dùng thông minh.

Hoạt động chính của Công ty Cổ phần Ecofarm Sài Gòn bao gồm: 

  • Nuôi trồng và phân phối các sản phẩm nông nghiệp
  • Chế biến nông - lâm - thủy sản
  • Xuất nhập khẩu, kinh doanh phân phối các mặt hàng nông sản

Công ty Cổ phần Ecofarm Sài Gòn là tiêu biểu cho những doanh nghiệp phát triển nông nghiệp hiện đại với chuỗi sản xuất khép kín bao gồm nuôi trồng – chế biến – phân phối sản phẩm. Chúng tôi áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến nhất để đảm bảo tất cả các khâu trong chuỗi giá trị hàng hóa nông sản đều được kiểm soát về chất lượng, minh bạch về chi phí và ổn định về sản lượng.

Việc chủ động từ nguồn nguyên liệu đến kênh phân phối sản phẩm là điểm mạnh giúp Ecofarm nổi bật trong ngành, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc để chúng tôi tạo nên giá trị cho doanh nghiệp, tạo nên những tác động tích cực hơn cho cả cộng đồng. 

Hơn thế nữa, để những dự án nông nghiệp phát triển mạnh mẽ, Ecofarm đồng thời luôn hướng tới liên kết với các cơ quan và doanh nghiệp địa phương, đồng thời hợp tác với các viện nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài nước để đưa ra các dự án phát triển phù hợp nhất cho từng địa phương. Nỗ lực của chúng tôi không chỉ để tạo ra những sản phẩm tốt, đạt các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế mà hơn thế nữa còn chứng tỏ tiềm lực, vị thế và khả năng cạnh tranh công bằng đối với các đối thủ khác trên thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp. 

Ecofarm cũng cam kết với khách hàng cung cấp những thông tin trung thực về sản phẩm, thành phẩm, những thông tin liên quan đến giá trị dinh dưỡng, chứng nhận đảm bảo an toàn để khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp. 

XEM CHI TIẾT