Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm bất động sản ưu việt mà ở đó yếu tố thân thiện và thoải mái với môi trường sống cho cộng đồng dân cư được đặt lên hàng đầu… 

Hoạt động chính của chúng tôi trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản là đầu tư và quản lý các dự án, cơ sở hạ tầng, cung cấp những dịch vụ đa dạng về tư vấn tài chính, tư vấn phát triển dự án và dịch vụ quản lý đầu tư. Chúng tôi cũng có những đối tác chiến lược trong mảng phân phối bất động sản, nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ “tất cả trong một” trong toàn bộ chuỗi giá trị phát triển bất động sản.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và triển khai dự án trong lĩnh vực kiến trúc – quy hoạch cũng như các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, chúng tôi tự tin có đủ năng lực cùng tiềm lực tạo nên những sản phẩm bất động sản có giá trị cao đến đối tác; đồng thời đưa ra những tư vấn thực tế, hữu ích cho đối tác dựa trên tình hình thực tế các dự án khác nhau. 

Công bằng, minh bạch là phương thức hoạt động của chúng tôi. Mọi hoạt động của chúng tôi đều gắn liền với hệ thống các quy trình chuẩn mực, đảm bảo tính thống nhất, đáp ứng các yêu cầu của đối tác và các nhà đầu tư bằng các cách thức rõ ràng, đảm bảo lợi ích của các bên. Với chúng tôi, sự tin tưởng của đối tác là vô giá, bởi vậy mọi hoạt động của chúng tôi đều tuân thủ nghiêm những tiêu chuẩn đã đặt ra. 

Những công nghệ tân tiến nhất trong các dự án Proptech của VIG Invest đồng thời làm tăng giá trị và tính cạnh tranh của các dự án bất động sản, mong muốn đem lại cho đối tác và khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi ra đời không chỉ xuất phát từ những nghiên cứu chuyên sâu về chuyên môn mà còn là tâm huyết của đội ngũ sáng tạo. Những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng chính là sự tự hào của chúng tôi. 

Đồng thời, với mối quan hệ hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản cùng hệ thống dữ liệu đa dạng, chúng tôi cũng luôn chứng tỏ được khả năng của mình trong lĩnh vực hợp tác, chuyển nhượng các dự án bất động sản. Đảm bảo tính pháp lý và trách nhiệm trong quy trình phân tích, thẩm định đã tạo nên uy tín của chúng tôi.