Mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản chất lượng nhất, Công ty Cổ phần Ecofarm Sài Gòn – một thành viên của VIG – mang trong mình sứ mệnh cũng cấp sản phẩm nông sản sạch, an toàn với giá cả hợp lý đến tay những người tiêu dùng thông minh.

Hoạt động chính của Công ty Cổ phần Ecofarm Sài Gòn bao gồm: 

  • Nuôi trồng và phân phối các sản phẩm nông nghiệp
  • Chế biến nông – lâm – thủy sản
  • Xuất nhập khẩu, kinh doanh phân phối các mặt hàng nông sản

Công ty Cổ phần Ecofarm Sài Gòn là tiêu biểu cho những doanh nghiệp phát triển nông nghiệp hiện đại với chuỗi sản xuất khép kín bao gồm nuôi trồng – chế biến – phân phối sản phẩm. Chúng tôi áp dụng công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến nhất để đảm bảo tất cả các khâu trong chuỗi giá trị hàng hóa nông sản đều được kiểm soát về chất lượng, minh bạch về chi phí và ổn định về sản lượng.

Việc chủ động từ nguồn nguyên liệu đến kênh phân phối sản phẩm là điểm mạnh giúp Ecofarm nổi bật trong ngành, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc để chúng tôi tạo nên giá trị cho doanh nghiệp, tạo nên những tác động tích cực hơn cho cả cộng đồng. 

Hơn thế nữa, để những dự án nông nghiệp phát triển mạnh mẽ, Ecofarm đồng thời luôn hướng tới liên kết với các cơ quan và doanh nghiệp địa phương, đồng thời hợp tác với các viện nghiên cứu, các nhà khoa học trong và ngoài nước để đưa ra các dự án phát triển phù hợp nhất cho từng địa phương. Nỗ lực của chúng tôi không chỉ để tạo ra những sản phẩm tốt, đạt các tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế mà hơn thế nữa còn chứng tỏ tiềm lực, vị thế và khả năng cạnh tranh công bằng đối với các đối thủ khác trên thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp. 

Ecofarm cũng cam kết với khách hàng cung cấp những thông tin trung thực về sản phẩm, thành phẩm, những thông tin liên quan đến giá trị dinh dưỡng, chứng nhận đảm bảo an toàn để khách hàng có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp.