Công nghệ là một trong bốn lĩnh vực đầu tư chính của VIG Invest, do Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ VIG (VIG Tech) đảm nhiệm.

Đội ngũ nhân sự tại VIG Tech với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với mạng lưới nhân lực tại các trường đại học, các viện nghiên cứu; các khu công nghệ cao nổi tiếng thế giới, đã giúp chúng tôi áp dụng thành công các công nghệ về Dữ liệu lớn, Trí tuệ Nhân tạo, IoT… vào phát triển các dự án về Smart Home, Fintech, Proptech.

Trong suốt quá trình hoạt động, những công nghệ mới mà VIG mang đến mong muốn thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng. Lấy khách hàng là trung tâm, những công nghệ mà chúng tôi đưa ra đều nhằm đến mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

VIG Tech xác định việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao làm mũi nhọn phát triển, đồng thời cũng tìm kiếm các cơ hội hợp tác, phát triển trên tinh thần thiện chí để tạo điều kiện cho những dự án tiềm năng có cơ hội được ứng dụng vào thực tế. 

Những sản phẩm công nghệ của VIG Tech đồng thời làm tăng giá trị cho các hoạt động đầu tư khác của VIG Invest. Hệ sinh thái mà VIG Invest đang xây dựng có tác động hỗ trợ lẫn nhau giúp không chỉ VIG Tech mà các lĩnh vực khác có cơ hội để thực nghiệm và tối ưu hóa. 

Với sự thay đổi ngày một nhanh của công nghệ, VIG Tech tin rằng sự sáng tạo, đổi mới chính là chìa khóa để mở cửa con đường hội nhập quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tham gia vào những lĩnh vực khó, tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho thị trường.